ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ตามที่ วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน จำนวน 1 อัตรา เจ้าหน้าที่ธุรการ จำนวน 2 อัตรา พนักงานขับรถ จำนวน 1 อัตราและนักการภารโรง จำนวน 2 อัตรา โดยรับตั้งแต่วันที่ 5 – 25 เมษายน 2567 ดังนั้น วิทยาลัยฯจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว มีรายชื่อดังต่อไปนี้

เอกสารประกาศ