เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง ลงวันที่ 25 มีนาคม 2567

วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง ซึ่งต่อไปนี้เรียนว่า “วิทยาลัย” มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างศูนย์ฝึกอาชีพ วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) โดยข้อแนะนำและข้อกำหนดดังต่อไปนี้

ดาวน์โหลดเอกสาร