ประกาศ เรื่องจ้างก่อสร้างศูนย์ฝึกอาชีพ วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างศูนย์ฝึกอาชีพ วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานจ้างก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงิน 24,943,600.00 บาท (ยี่สิบสี่ล้านเก้าแสนสี่หมื่นสามพันหกร้อยบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

ดาวน์โหลดเอกสาร