ข่าวประชาสัมพันธ์

นายสุริยา พงษ์ศิริรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง เป็นประธานในพิธี ลงนามความร่วมมือ MOU ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง และ บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน) ในจันทร์ที่ 18 มีนาคม ๒๕๖๗
ณ ห้องประชุมปรีดียาธร วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง

ช่องทางเพิ่มเติม