ข่าวประชาสัมพันธ์

พิธีมอบประกาศนียบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

นายสุริยา พงษ์ศิริรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง เป็นประธานมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2566
โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นำผู้สำเร็จการศึกษาจำนวน 622 คน เข้ารับมอบประกาศนียบัตรและในโอกาสนี้ได้มอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติให้แก่ นักเรียนที่เป็นคนดี และนักเรียนมีผลการเรียนยอดเยี่ยม โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา

ช่องทางเพิ่มเติม